Home » , , , » Sử dụng dầu nhớt bôi trơn cho xe vận chuyển như thế nào

Sử dụng dầu nhớt bôi trơn cho xe vận chuyển như thế nào

Written By Phạm Thanh on Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017 | 21:50

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận tải hàng hóa của Vận Tải Hậu Phương đang là 1 trong những địa chỉ uy tí, điểm đến tin cậy của những khách hàng có nhu cầu về vận chuyển, bốc xếp và di dời hàng hóa từ nơi này tới nơi khác tại Hà Nội cũng như các khu vực xung quanh.

địa chỉ nào mua dầu mỡ nhờn cho xe vận tải
Xe vận tải hàng hóa

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hình như sau

- Chuyển văn phòng, chuyển đồ đạc trong nhà với giá cả phải chăng.

Giới thiệu về Vận Tải Hậu Phương

Là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường vận chuyển, vận tải Hà Nội. Công Ty VTHP với lòng cốt là đội ngũ trẻ trung năng động luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu lấy đó làm kim chỉ làm cho mọi hoạt động cũng như yếu tố cốt lõi trong mọi dịch vụ vận tải.

Về lính vực bốc xếp, chở hàng thuê: VTHP với sự đầu tư chuyên nghiệp về yếu tố con người gồm đội ngũ trẻ trung khỏe mạnh sẵn sàng phục vụ bốc xếp hàng hóa 1 cách nhanh chóng, an toàn. Đội ngũ lái xe gồm các bác tài có kinh nghiệm, tuổi tác chững chạc, thông thạo đường xá, hiểu biết về luật giao thông, cam kết chạy xe an toàn, giao hàng đúng hẹn.

Về lĩnh vực vận tải hàng hóa đường trường 2 vùng bắc và nam: VTHP cung cấp các dòng xe tải hàng thế hệ mới với khả năng vận chuyển vô cùng tốt dù hàng nặng hay hàng nhẹ. Khi chạy xe đường dài chúng tôi luôn cử 2 tài xe nhiều kinh nghiệm luân phiên chạy để đảm bảo an toàn nhất về sức khỏe của lái xe cũng như đảm bảo toàn vẹn tới khối lượng hàng hóa cần giao.

Về lĩnh vực chuyển văn phòng, chuyển nhà: Chúng tôi có thể đáp ứng mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng 24/24 mọi yêu cầu của Quý vị. Chỉ bằng 1 cú điện thoại thì ngay lập tức chúng tôi sẽ cử đội ngũ xe đến nơi để vận chuyển cho Quý khách.

Đơn vị cung cấp dầu nhớt cho xe vận tải hàng hóa


Công ty Vận Tải Hậu Phương luôn cam kết về chất lượng xe 1 phần cũng bởi vì chúng tôi luôn sử dụng sản phẩm dầu nhớt http://yenhung.vn/dau-tuabin đạt chuẩn để đảm bảo sự hoạt động trơn chu nhất của xe áp tải hàng hóa. Đối với những đầu xe của chúng tôi thì chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm dầu nhớt, dầu tuần hoàn của những thương hiệu lớn hay của những nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn. Vì những thương hiệu lớn như: Shell, Castrol, BP, PV Oil . . . sản phẩm của họ rất chất lượng, mang tới khả năng bôi trơn hoàn hảo nhất cho xe vận chuyển.

SHARE

0 nhận xét :

Đăng nhận xét